Giao Hàng và Thanh Toán

A Hoa Tao (27)
I. QUY TRÌNH XÁC MINH ĐƠN HÀNG: 
Sau khi quý khách hàng đặt hàng thành công, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện trực tiếp đến khách hàng để tiến hành xác minh đơn hàng và thông báo thời gian giao hàng và các chính sách liên quan.
II. CHI PHÍ VẬN CHUYỂN:
Chính sách chi phí vận chuyển: giao hàng miễn phí áp dụng trên toàn quốc với đơn hàng trên 1,999,999 đồng.
Thanh Toan Sau

III. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG VÀ THANH TOÁN

❖ Đối với quý khách hàng ở khu vực Hà Nội hoặc nơi có Đại lý ủy quyền:

 Phương thức giao hàng: giao hàng trực tiếp

 Thời gian nhận hàng: nhận hàng từ 1-2 ngày trong nội thành hoặc nội tỉnh (Tính từ thời điểm quý khách hàng hoàn tất đặt mua sản phẩm)

 Chi phí vận chuyển: miễn phí cho đơn hàng trên 1.000.000 VND.

 Hình thức giao nhận: đơn hàng sẽ được nhân viên giao hàng của công ty giao đến tận nơi. Quý khách hàng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán.

 Hình thức thanh toán: thanh toán tiền sau khi nhận hàng. (Sau khi kiểm tra chi tiết đơn hàng, quý khách hàng tiến hành thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng)

– Quyền lợi của khách hàng khi giao nhận:

+ Được quyền kiểm tra  hàng trước khi thanh toán

+ Được hoàn trả đơn hàng nếu hàng bễ vỡ, tem niêm phong không còn nguyên vẹn.

❖ Đối với quý khách hàng ở các tỉnh thành chưa có đại lý ủy quyền:

 Phương thức giao hàng: chuyển phát bưu điện hoặc bên giao hàng nhanh, áp dụng hình thức giao nhận hàng thu tiền hộ (COD ).

 Thời gian nhận hàng: giao động từ 1 ngày đến 3 ngày làm việc của bưu cục hoặc công ty chuyển phát nhanh (Gói chuyển phát nhanh nhất của bưu cục VN POST)

 Chi phí vận chuyển: miễn phí cho đơn hàng trên 2.000.000 VND.

 Hình thức giao nhận: đơn hàng sẽ được nhân viên bưu điện chuyển phát đến tận nơi. Quý khách hàng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán.

 Hình thức thanh toán: thanh toán tiền sau khi nhận hàng sau khi chuyển khoản đặt cọc cho phòng kinh doanh theo số tài khoản được cung cấp khi xác minh đơn hàng, có hỗ trợ xác minh qua zalo. (Sau khi kiểm tra chi tiết đơn hàng, quý khách hàng tiến hành thanh toán tiền cho nhân viên bưu điện)

– Quyền lợi của khách hàng khi giao nhận:

+ Được quyền kiểm tra đơn hàng trước khi thanh toán

+ Được hoàn trả đơn hàng nếu hàng bễ vỡ, tem niêm phong không còn nguyên vẹn

IV. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN :

  • Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng chúng tôi đến quý khách.
  •  Quý khách hàng vui lòng kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho bộ phận chăm sóc khách hàng theo số hotline: 0968.85.85.27 của chúng tôi để được hỗ trợ.

V. QUYỀN LỢI CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG KHI GIAO NHẬN :

  • Được quyền kiểm tra đơn hàng trước khi thanh toán nốt số tiền còn lại: quý khách tiến hành kiểm tra chi tiết đơn hàng nhằm đảm bảo quyền lợi của mình.
  • Được quyền từ chối nhận hàng nếu đơn hàng sai sản phẩm, số lượng, hàng bị hư hỏng, bể vỡ, không nguyên trạng do quá trình vận chuyển. Chúng tôi sẽ đổi trả hàng khác đảm bảo chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng.
  • Hinh Thuc Thanh Toan Giao Hang
icon
icon
icon
icon