Chính Sách Bảo Mật

Anh (4)
Chúng tôi cam kết bảo mật an toàn tuyệt đối với thông tin cá nhân của khách hàng theo chính sách bảo vệ thông tin của doanh nghiệp và các quy định của pháp luật quy định. Cụ thể:
1) MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN
– Công Ty Cổ phần Sản xuất Thực phẩm và Đông dược Thế Gia không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.
– Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty, không sử dụng vào bất kỳ mục đích nào khác.

– Chi tiết đơn hàng của quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ nhưng vì lý do bảo mật. Quý khách không thể yêu cầu thông tin đó từ chúng tôi.

2) PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

– Chúng tôi có thể chia sẻ tên, số điện thoại và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh để có thể giao hàng cho quý khách.

3) THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Công Ty sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4) CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

– Chúng tôi rất quan tâm đến quyền riêng tư của quý khách hàng khi quý khách sử dụng những dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cũng hiểu rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cung cấp cho chúng tôi có được bảo mật an toàn hay không. Và chúng tôi luôn muốn quý khách sẽ thật yên tâm và tin tưởng. Khi tham gia các dịch vụ của chúng tôi. Vì vậy chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Khi mua sắm hàng của chúng tôi với sự tin tưởng hoàn toàn.

– Chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật. Với quý khách. Qua chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn quý khách hiểu được những thông tin mà chúng tôi thu thập của khách hàng. Việc sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng chọn sản phẩm của chúng tôi!

 

icon
icon
icon
icon