Đông Dược Thế Gia vinh dự tiếp đón bí thư tỉnh ủy Đỗ Đức Duy cùng đoàn công tác tham quan nhà máy sản xuất

Bí Thư Tỉnh Thăm Nhà Máy 2

Thực hiện chương trình công tác, ngày 27/10, đồng chí Đỗ Đức Duy – Bí thư Tỉnh ủy đã đi kiểm tra công tác triển khai nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp và thực hiện Chương trình hành động 190 của Tỉnh ủy tại huyện Văn Chấn.  Cùng đi có đồng chí Giàng A Tông, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo các sở: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Kế hoạch và Đầu tư, Giao thông vận tải,Cục Thuế tỉnh, Ban Tổ chức Tỉnh ủy và Văn phòng Tỉnh ủy.

Trong chương trình công tác tại huyện Văn Chấn, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Đức Duy cùng đoàn công tác đã dành phần lớn thời gian đi tìm hiểu thực tế các mô hình phát triển kinh tế đã và đang mang lại hiệu quả cao, tạo việc làm và thu nhập cho người nông dân; trong đó có xuống thăm quan và khích lệ tinh thần làm việc tại Công ty Cổ phần Sản xuất Thực phẩm và Đông dược Thế Gia, một trong những lá cờ đầu trong phát triển sản phẩm sạch từ nông sản của địa phương Yên Bái nói riêng và vùng Tây Bắc Bộ nói chung. Theo Bí thư tỉnh ủy đánh giá, đây là mô hình tiêu biểu của tỉnh trong phát triển kinh tế, đồng thời được thụ hưởng từ một số chính sách hỗ trợ của tỉnh về phát triển cây ăn quả có múi; chính sách đặc thù hỗ trợ sản xuất nông nghiệp để ứng phó với dịch COVID – 19 theo Nghị quyết 13 ngày 14/4/2020 của HĐND tỉnh.

Anh (41)

Kiểm tra việc thực hiện dự án phát triển sản xuất liên kết theo chuỗi giá trị, gắn với tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp địa phương, cũng như sản xuất một số sản phẩm đồ uống có sử dụng nguyên liệu từ quả Sơn Tra- Táo Mèo tại một số HTX và doanh nghiệp trên địa bàn huyện Văn Chấn, đ/c Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Đức Duy và đoàn công tác đánh giá cao những nỗ lực của doanh nghiệp đã nỗ lực vượt qua khó khăn do tác động của dịch bệnh Covid-19; liên kết hiệu quả với người nông dân trong cung cấp nguồn nguyên liệu ổn định sản xuất. Đi thăm dây chuyền khép kín sản xuất nước và trà, hoa quả có sử dụng nguyên liệu chính từ quả Sơn Tra tại Công ty Cổ phần Sản xuất Thực phẩm và Đông dược Thế Gia ở thị trấn Sơn Thịnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao doanh nghiệp đã mạnh dạn đầu tư nhà máy với trang thiết bị hiện đại, có quy mô vào địa bàn để sản xuất các sản phẩm như: nước giải khát, trà, hoa quả, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thuốc y học cổ truyền, thuốc ngoài da, thuốc đông dược theo quy chuẩn GMP –WHO; gắn với vùng nguyên liệu, xây dựng sản phẩm OCOP và nâng cao giá trị cho chuỗi sản phẩm, hướng tới sản xuất hàng hóa có chất lượng cao và xuất khẩu các sản phẩm này ra nước ngoài.

Bí Thư Tỉnh Thăm Nhà Máy

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Đức Duy và đoàn công tác đánh giá cao chất lượng các sản phẩm của Công ty sạch từ khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào và môi trường sản xuất chuyên nghiệp, hiện đại, luôn luôn tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y Tế đề ra. Các sản phẩm sạch được chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên và không chứa chất bảo quản, rất có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng. Đoàn công tác động viên tinh thần làm việc hăng say và ham học hỏi, cùng trách nhiệm lớn của Công ty khi đưa sản phẩm nông nghiệp đặc thù của địa phương có đủ tiêu chuẩn xuất khẩu. Giải quyết công ăn việc làm cho nhiều người nông dân, cải thiện chất lượng cuộc sống tại địa phương, góp phần vào công cuộc hiện đại hóa, công nghiệp hóa nông thôn.

Anh (6)

Cuối buổi làm việc, đoàn công tác không quên nhấn mạnh vào việc tỉnh ủy rất ủng hộ cách làm đúng đắn, chuyên nghiệp của Công ty Cổ phần Sản xuất Thực phẩm và Đông dược Thế Gia, đồng thời hứa hẹn sẽ luôn luôn tạo điều kiện thuận lợi để công ty có môi trường làm việc tốt với những chính sách ưu đãi về vùng nguyên liệu độc quyền và vấn đề về đất đai mở rộng nhà xưởng sản xuất cho Công ty. Với chất lượng cao của sản phẩm được người dùng tin tưởng và sử dụng là minh chứng cho hướng đi đúng đắn khi chiếm lĩnh thị trường bằng những sản phẩm an toàn và có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

Bà Hà Thị Hằng – Tổng giám đốc Công ty, hứa với Bí thư tỉnh ủy và đoàn công tác sẽ luôn luôn đặt lợi ích người tiêu dùng lên hàng đầu, tạo ra những sản phẩm sạch và đảm bảo chất lượng cao đến tay người tiêu dùng với phương châm “Một sản phẩm, một tấm lòng” trở thành kim chỉ nam cho triết lý sản xuất bền vững và lâu dài của Công ty Cổ phần Sản xuất Thực phẩm và Đông dược Thế Gia.

Anh (41)

 

icon
icon
icon
icon